Chồng bạn đang có những biểu hiện khác thường, anh ấy không còn quan tâm đến vợ con như trước. Thay vào đó, lúc nào cúng đi đêm về hôm. Tất cả điều đó khiến bạn nghi ngờ chồng mình đang đi ngoại tình. Bạn quyết định tìm hiểu về các cách theo dõi ngoại tình miễn phí để theo dõi anh ấy nhưng lại gặp khó khăn vì không tìm ra chúng. Thấu hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chủ đề này trong bài viết dưới đây.

cách theo dõi ngoại tình

cách theo dõi ngoại tình

Các cách theo dõi ngoại tình miễn phí hiện nay

Theo dõi ngoại tình bằng phần mềm điện thoại

Theo dõi ngoại tình bằng phần mềm theo dõi trên điện thoại hiện đang dduwwocj đánh giá rất cao. Hình thức này có thể giúp bạn phát hiện ngoại tình nhanh nhất với đầy đủ bằng chứng cụ thể miễn phí.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn cho bạn biết là các bằng chứng đó bạn không thể sử dụng trước tòa án bảo vệ quyền lợi của mình được. Thay vào đó, bạn có thể sẽ bị truy tố tội danh về quyền riêng tư thông tin cá nhân.

Vì vậy. nếu bạn đang có ý định sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình thì nên nghĩ tới những hệ lụy của việc này nhé. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm như rất dễ thực hiện, thu thập thông tin nhanh chóng, đầy đủ nên rất nhiều người đã và đang theo dõi vợ/ chồng ngoại tình bằng phần mềm này.

Theo dõi ngoại tình bằng cách thiết bị định vị điện tử

Ưu điểm của hình thức này là bạn có thể xác định vị trí chính xác tuyệt đối vị trí của chồng/ vợ mình. Biết rõ được họ đang ở đâu, địa chỉ nào? Bạn sẽ xác định mục tiêu nhanh chóng, đồng thời có máy chủ tự động sao lưu dữ liệu giúp Bạn có thể xem lại khi cần và truy xuất dữ liệu để lưu trữ làm bằng chứng.

Các thiết bị này sẽ được gắn vào xe máy hoặc ô tô rất đơn giản bạn chỉ cần bỏ chúng vào xe là định vị được. Chúng hoạt động tương đối ổn định và bền bỉ. Ngoài những tính năng chính là định vị, một số thiết bị còn có một số tính năng hữu ích khác như: Khoanh vùng địa chỉ của phương tiện, SOS cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp…

Theo dõi ngoại tình từ Zalo trên máy tính

Để theo dõi được một người từ Zalo bạn sẽ phải đồng bộ tin nhắn zalo ngay trên máy tính của mình. Việc đồng bộ Zalo từ điện thoại của chồng/ vọe bạn lên máy tính bạn sẽ tiến hành theo các bước như sau:

  • Bước 1: Cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính
  • Bước 2: Mở phần mềm lên, gõ số điện thoại mà chồng bạn đăng ký Zalo, sau đó bấm LẤY MÃ. Trên điện thoại của chồng bạn sẽ hiện lên vài mã số. Bạn bấm lại mã số đó trên máy tính và bấm đồng bộ.
  • Bước 3: Nhớ quay lại điện thoại chồng và xóa tin nhắn mà Zalo vừa mới gửi đi là xong.

Thế là bạn đã có thể theo dõi chồng/ vợ miễn phí mà lại rất bí mật vì rất khó có thể bị phát hiện.

Ghi âm cuộc gọi của chồng hoặc vợ của bạn bằng phần mềm miễn phí

Phần mềm này khá phổ biến hiện nay. Và lưu ý là nếu chồng bạn là người rành về công nghệ thì bạn không nên dùng phần miền này. Vì những người dành về công nghệ sẽ biết rất rõ về phần mềm ghi âm cuộc gọi trên điện thoại này.

Còn nếu chồng bạn không quá giỏi về công nghệ thì đây chắc chắc sẽ là phầm mềm hữu ích cho bạn đấy. Để nghe lại tất cả những file ghi âm các cuộc gọi của chồng thì bạn sẽ phải lấy điện thoại chồng ra nghe hoặc copy vào máy tính để nghe dần dần khi mà chông bạn không có nhà hoặc đã đi ngủ. Tuy nhiên, vì là  phần mềm cũng miễn phí nên không thể tránh khỏi sự phát hiện nhé các bạn.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi cho của đối phương

Cách này hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn để theo giõi chồng mình. Để tra cứu lịch sử cuộc gọi của chồng bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Các bạn truy cập vào link sau đối với mạng mobi http://www.mobifone.com.vn/. Còn nếu chồng bạn dùng sim Viettel thì bạn cần vào trang https://goo.gl/G8nB4K để tiến hành đăng ký dịch vụ.
  • Bước 2: Tiến hành đăng ký và điền số điện thoại của chồng bạn. Sau đó hệ thống sẽ có mã OTP gửi về điện thoại chồng bạn. Khi đó bạn chỉ việc xác nhận là xong.
  • Bước 3: Đăng nhập vào và xem lịch sử cuộc gọi hàng ngày của chồng bạn. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì khi đăng kí hay sử dụng dịch vụ bạn hoàn toàn có thể gọi lên tổng đài Mobi hoặc Viettel để được nhân viên hướng dẫn chi tiết.

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn hoàn toàn có thể biết được các số điện thoại mà chồng bạn hay liên lạc. Từ đó có thể dần tòm ra các manh mối về việc ngoại tình của anh ấy.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích về các cách theo dõi ngoại tình miễn phí. Chúng các bạn chọn được cách phù hợp nhất đối với mình.