Theo thống kê số liệu những năm gần đây thì tỷ lệ ngoại tình của người Việt Nam sau kết hôn càng ngày càng tăng. Một khảo sát về mức độ ngoại tình cho kết quả có tới 70% vợ/chồng thừa nhận có những mối quan hệ ngoài luồng ở ngoài. Trong cuộc sống chỉ cần nhắc tới ngoại tình mọi người thường nghĩ ngay tới đàn ông. Nhưng hiện nay tỷ lệ ngoại tình ở phụ nữ ngày càng gia tăng. Bạn có biết đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình không? Nếu bạn quan tâm thì đừng bỏ qua bài chia sẻ ngay sau đây của thám tử T&T nhé.

1. Trong mắt người đàn ông đang ngoại tình với họ

Là một người phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn

Là một người phụ nữ rất quyến rũ và hấp dẫn

Là một người phụ nữ rất quyến rũ và hấp dẫn

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng điều đầu tiên mà khiến cánh mày râu hứng thú với việc ngoại tình chính là việc được cặp kè, tình nhân với những  người phụ nữ đẹp. Ở đây phụ nữ có thể là những cô gái còn độc thân, những người phụ nữ đã có gia đình. 

Nhiều người đặt ra câu hỏi “Phụ nữ đã có chồng có điểm gì đặc biệt mà lại khiến cánh đàn ông chết mê chết mệt đến vậy?” Lý do có thể hiểu rằng họ đẹp. Ông cha ta đã có câu “gái một con trông mòn con mắt” nên không quá bất ngờ khi những người phụ nữ có chồng con rồi nhưng lại có sức hấp dẫn đến vậy. Theo nghiên cứu thì sau khi sinh con đầu, cơ thể người phụ nữ phát triển một cách cân đối hơn, nảy nở hơn. Hình thể của họ hấp dẫn hơn, dễ thu hút ánh nhìn của đàn ông.

Những người phụ nữ đã có gia đình thì tính cách của họ có phần hiền dịu hơn, họ đã quen chăm sóc lo toan cho gia đình, chồng con nên họ sẽ có sự dịu dàng nhất định, chu đáo, tinh tế. Chính những ưu điểm đó của họ sẽ giúp cho đối phương cảm thấy tuyệt vời vì chưa cần nói thì người phụ nữ đã có thể hiểu rằng người đàn ông muốn gì, cần gì?

Không xác định lâu dài

Nhưng họ đều không muốn xác định lâu dài

Nhưng họ đều không muốn xác định lâu dài

Một người đàn ông cặp kè với phụ nữ đã có gia đình thì có tới 99% chỉ là mối quan hệ yêu đương chớp nhoáng, qua đường chứ không có một ý định lâu dài. Bởi đơn giản họ là trai tân, họ có một tương lai tươi sáng phía trước, họ có khả năng để tìm được người phụ nữ trẻ hơn, tốt hơn và phù hợp hơn. Không có lý do gì để họ lại muốn kết hôn với một người phụ nữ đã có chồng con cả. 

Nếu trong trường hợp người đàn ông đã có gia đình thì mối quan hệ ngoại tình đó sẽ chỉ dừng lại ở mức nhân tình. Dù có yêu nhau sâu đậm thì cũng khó có thể cùng nhau tiến xa hơn. Dù người phụ nữ có cặp kè bồ bịch với người đàn ông độc thân hay có gia đình thì đến cuối cùng người chịu thiệt thòi vẫn luôn là phụ nữ.

2. Trong mắt người chồng của họ

Người phản bội

Một kẻ phản bội tình cảm

Một kẻ phản bội tình cảm

Con người không giống như đồ vật để có thể sửa chữa lại mọi hành động lời nói một cách dễ dàng. Khi sai lầm xảy ra thì khó lòng có thể khôi phục lại như trạng thái ban đầu được, hậu quả của việc gây ra sẽ khiến cho cuộc hôn nhân thêm khó khăn.

Ở đàn ông, họ vốn rất coi trọng cảm giác được tin tưởng cũng như tin tưởng người khác. Nếu bản thân họ luôn toàn tâm toàn ý cho cho đình vợ con thì trong tâm họ cũng luôn mong đợi ở người vợ sự thấu hiểu, chia sẻ và đặc biệt là sự chung thủy, son sắt.

Khi người phụ nữ họ yêu thương lại phản bội tình cảm của họ thì đó như một mũi tên đâm thẳng vào tim, làm họ đau đớn vô cùng, tủi nhục, xấu hổ, day dứt… hằn sâu trong tim họ. Dù cho họ có tha thứ cho lỗi lầm của người phụ nữ thì sau này khi ký ức cũ ùa về, chắc chắn họ vẫn nhói trong tim. Mọi thứ đã xảy ra không thể thay đổi được. Gia đình không còn được vẹn nguyên như ngày đầu nữa.

Không tha thứ

Không thể tha thứ cho lỗi lầm của phụ nữ ngoại tình

Không thể tha thứ cho lỗi lầm của phụ nữ ngoại tình

Có rất nhiều người chồng từng tới và sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình cho chúng tôi biết rằng. Họ rất khó để có thể tha thứ cho vợ trong trường hợp cô ấy có nhân tình bên ngoài.

Vì sao đàn ông lại khó khăn trong việc tha thứ như vậy? Có lẽ nó xuất phát từ bản tính luôn muốn nắm quyền chủ động, thích được người khác phục tùng, tôn trọng của đàn ông. Một khi phát hiện vợ ngoại tình họ sẽ cảm thấy bản thân bị xúc phạm. Rồi có nhiều trường hợp người đàn ông không thể chịu nổi những sức ép từ dư luận và những người trong gia đình nên đã đi tới quyết định ly hôn. Dù ly hôn là phải chia xa người vợ mà họ vẫn còn yêu thương rất nhiều. Tuy nhiên quyết định này cũng giúp cho cả 2 có thể có một cuộc sống mới tốt hơn. Đừng để tới khi mọi chuyện đi quá xa mà không thể cứu vãn nhé.

Kết luận lại có thể thấy rằng trong mắt nhân tình thì người phụ nữ đó chỉ là một thú vui, tiêu khiển khi đi qua đường. Còn trong mắt người chồng thì người phụ nữ là kẻ phản bội, không thể dễ dàng tha thứ được. Vậy nên kho bản thân quyết định làm bất cứ một điều gì cũng cần sự suy nghĩ thật sự  thấu đáo để có thể gìn giữ hạnh phúc bền lâu