Giá thuê dịch vụ điều tra ngoại tình là bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc không biết với dịch vụ điều tra ngoại tình thì liệu mức phí có đắt đỏ không? Điều tra ngoại tình thực ra không quá khó khăn và cũng chẳng quá đắt đỏ. Mức phí được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau nên không chính xác ở một con số cụ thể nào đó. Bởi thế mà, bạn có thể tìm hiểu các yếu tố quyết định đến giá thuê dịch vụ điều tra ngoại tình ngay dưới đây để xem mức giá đó bao nhiêu nhé.

Giá thuê dịch vụ điều tra ngoại tình

Giá thuê dịch vụ điều tra ngoại tình

Những loại chi phí trong giá thuê dịch vụ điều tra ngoại tình gồm có gì?

Nói về điều tra ngoại tình, mỗi người lại có những vụ án, những kiểu điều tra khác nhau. Vì thế, để nói chính xác cho giá của một vụ điều tra thật sự không trả lời bạn ngay được. Bạn chỉ có thể từ các loại chi phí trong gói điều tra ngoại tình để căn cứ và tính phí vào đó mà thôi. Một thám tử điều tra ngoại tình bằng chuyên môn và nghiệp vụ của mình sẽ có rất nhiều những công việc khác nhau để xác định rõ ràng xem người được điều tra có ngoại tình hay không.

Các loại phí trong giá thuê dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ bao gồm:

Thứ nhất, phí theo dõi trực tiếp

Phí theo dõi trực tiếp chính là khoản chính chiếm chi phí cao nhất khi điều tra. Với khoản phí này,  các thám tử sẽ làm việc trực tiếp với bạn để có được những thông tin ban đầu, sau đó nghiên cứu về vụ việc rồi dựa theo yêu cầu của khách hàng và tìm kiếm, thu thập chứng cứ, thông tin gửi lại cho khách hàng. Cụ thể:

Nghiên cứu về vụ điều tra

Với một vụ nghiên cứu, thám tử sẽ phải bỏ thời gian, công sức ra để đánh giá, nghiên cứu đối tượng cũng như các yếu tố khác về lịch trình, manh mối, thói quen… Bước này là bước quan trọng để đưa ra kế hoạch theo dõi đúng hướng và đem lại kết quả cho khách hàng.

Theo dõi và điều tra

Công việc theo dõi, điều tra là công việc tốn thời gian và công sức nhất trong cả quá trình. Nếu như người nào kín đáo, hoặc nghi ngờ, việc theo dõi sẽ phải kéo dài và thám tử cần sử dụng các nghiệp vụ để tìm ra manh mối và chứng cứ cho khách hàng.

Chi phí cho các thiết bị sử dụng trong quá trình điều tra

Với một vụ việc điều tra ngoại tình, chi phí sẽ bao gồm cả các loại thiết bị được sử dụng cho điều tra để thu thập lại chứng cứ một cách chính xác nhất, khách quan nhất như hình ảnh, video, file ghi âm, tin nhắn,…

Thứ hai, chi phí phát sinh trong quá trình điều tra

Khoản chi phí thứ hai mà khách hàng sẽ phải trả cho dịch vụ điều tra ngoại tình chính là những khoản chi phí phát sinh như sau:

Phí di chuyển, đi lại

Với những đối tượng di chuyển đến các địa điểm ở xa trung tâm, ngoại tỉnh, đương nhiên thám tử cũng sẽ phải di chuyển theo. Mức phí đương nhiên sẽ phải được tính vào chi phí điều tra.

Phí vào cửa các nơi mất tiền

Với nhiều địa điểm sang trọng, những nơi có tính phí vào đương nhiên khách hàng cũng sẽ cần phải chịu trong gói điều tra.

Vì những chi phí phát sinh không thể nằm được trong dự kiến ban đầu của khách hàng cũng như của công ty. Vì thế nên việc phải chi trả thêm khoản chi phí phát sinh đó chính là nhằm để mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc điều tra. Khi có chi phí phát sinh, thám tử sẽ thông báo lại cho khách hàng để nắm rõ tình hình trước. Nếu đồng ý, thám tử mới tiếp tục thực hiện quá trình theo dõi. Và bạn có thể yên tâm rằng chi phí sẽ nằm trong sự kiểm soát của bạn.

Vậy tổng giá dịch vụ điều tra ngoại tình là bao nhiêu?

Thường thì các công ty thám tử điều tra ngoại tình hoặc tại công ty thám tử tư T&T, chúng tôi thực hiện 2 cách tính phí cho khách hàng:

  • Một là tính phí theo ngày thực tế thám tử theo dõi, điều tra.
  • Hai là tính trọn gói trong dịch vụ điều tra.

Thông thường khách hàng sẽ chọn cách 1 và cộng thêm với chi phí phát sinh trong quá trình điều tra nếu như có và được thám tử thông báo về.

Mức phí cho dịch vụ điều tra ngoại tình

Với một ngày điều tra ngoại tình chi phí dao động sẽ từ 800.000 – 1.500.000 đồng tùy theo độ phức tạp của vụ việc. Mức phí này cực cạnh tranh và vừa phải, không làm mất quá nhiều chi phí của khách hàng so với mặt bằng chung. Ngoài ra, mức phí sẽ còn phụ thuộc vào việc số lượng thông tin, vị trí của đối tượng ở gần hay ở xa…

Ngoài ra, với những khoản chi phí phát sinh, nếu như không nhiều và đơn giản sẽ được tính gộp vào cùng với chi phí chung. Ngược lại nếu như phức tạp và nhiều, sẽ được tách riêng để bạn tiện bề quản lý, giám sát hơn.

Hy vọng với những giải đáp của chúng tôi trên đây, bạn sẽ có thể tự trả lời được cho câu hỏi giá thuê dịch vụ điều tra ngoại tình là bao nhiêu. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Thám tử tư T&T

HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ: HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com