Khi yêu một ai đó, bạn luôn muốn mình sẽ là người đẹp nhất, hoàn hảo nhất trong mắt của người mình yêu, luôn muốn tạo cho mình một hình ảnh thật đẹp, thật chỉnh chu. Cũng chính vì thế mà rất nhiều chị em phị nữ luôn đặt ra câu hỏi rằng đàn ông thích mẫu phụ nữ thế nào? Thực tế không có một câu trả lời nào chính xác cho vấn đề này, mọi thứ chỉ mang tính khách quan để tham khảo. Thám tử T&T cũng tổng hợp được một số ý kiến của đàn ông về mẫu phụ nữ mà họ thích để các bạn đọc tham khảo.

Mẫu người phụ nữ xinh và duyên dáng

Mẫu phụ nữ xinh và duyên dáng

Mẫu phụ nữ xinh và duyên dáng

Người xưa đã có câu “ đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai’ chính vì vậy mà ấn tượng đầu tiên của đàn ông về phụ nữ chính là sự xinh đẹp của người đó. Để có thể ghi điểm, tạo ấn tượng sâu đậm với người đàn ông thì người phụ nữ đó phải biết trau chuốt về ngoại hình, nhan sắc. Việc làm cho bản thân mình đẹp lên, quyến rũ, hấp dẫn hơn là điều vô cùng cần thiết. 

Vẻ đẹp ở đây không đơn giản là bạn chỉ cần khoác lên mình những bộ cánh long lanh mà nó là sự nhẹ nhàng, trang phục phù hợp, có chút hương thơm dịu nhẹ dễ chịu.

Đặc biệt đàn ông không hề thích những người phụ nữ có tính xuề xòa. Dù bạn thuộc tuýp người phụ nữ giản dị, không thích mấy việc làm đẹp thì bạn cũng nên chăm chút cho bản thân về trang phục, đầu tóc…. Nếu có thể hãy tập dần với việc làm đẹp cho bản thân, làm nhiều bạn sẽ thấy nó như thói quen và thích thú với việc đó.

Khi bạn có ngoại hình ưa nhìn, lại nói chuyện rất duyên thì thường cuốn hút đàn ông hơn rất nhiều.

Mẫu người phụ nữ nhẹ nhàng

Mẫu người phụ nữ nhẹ nhàng

Mẫu người phụ nữ nhẹ nhàng

Phần lớn đàn ông đều thích một người phụ nữ có tính nhẹ nhàng, dịu dàng. Theo suy nghĩ của số đông đàn ông thì những người phụ nữ nhẹ nhàng luôn là người có vẻ đẹp về tâm hồn. Họ là những người biết lắng nghe, biết chia sẻ và quan tâm tới mọi người. Dù người phụ nữ không hẳn xinh đẹp, nhưng sự dịu dàng, ứng xử tốt có thể chiếm trọn tình yêu của người đàn ông.

Mẫu người phụ nữ có tính tự lập, độc lập

Sự tự tin, cá tính độc lập, tự lập của người phụ nữ luôn là điểm gây ấn tượng trong mắt người đàn ông. Một người phụ nữ không phải phụ thuộc vào bất cứ ai, họ luôn tự tin vào chính mình, biết mình muốn gì, có thể làm gì. Mẫu người phụ nữ này thường rất mạnh mẽ trong cá tính cũng như không sợ hãi trước những sóng gió, khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Mẫu phụ nữ có chút bí ẩn

Mẫu phụ nữ có chút bí ẩn

Mẫu phụ nữ có chút bí ẩn

Như chúng ta đã biết thì bất cứ điều gì càng bí ẩn lại càng khơi dậy sự tò mò khám phá và muốn chinh phục. Phụ nữ cũng vậy, một người phụ nữ có chút bí ẩn sẽ thôi thúc sự tò mò, muốn khám phá của người đàn ông. Vì vậy chị em phụ nữ hãy luôn giữ cho mình một chút bí ẩn trong con người mình nhé để mối quan hệ của bạn luôn mới mẻ và nhiều thú vị.

Mẫu người phụ nữ biết nội trợ

Tâm lý chung và cũng là sự lựa chọn chung của cánh mày râu là thích có một người vợ đảm đang việc nhà, nội trợ giỏi. Chính vì thế mà phụ nữ biết nấu ăn chính là mẫu phụ nữ của gia đình, sẽ ghi điểm rất lớn đối với đàn ông. Bạn cứ thử tưởng tượng mà xem, mỗi ngày bạn đi làm về rất mệt mỏi nhưng chỉ cần nhìn thấy vợ đã nấu những món ăn rất ngon chờ bạn về ăn sẽ thấy rất vui, mọi mệt mỏi đều biến mất.

Mẫu người phụ nữ biết lắng nghe, chia sẻ

Mẫu người phụ nữ biết lắng nghe, chia sẻ

Mẫu người phụ nữ biết lắng nghe, chia sẻ

Trong cuộc sống sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn, những vấn đề làm ta phải suy nghĩ, phải đau đầu, mệt mỏi. Những lúc đó nếu được người phụ nữ lắng nghe bạn tâm sự, chia sẻ với bạn thì đó quả thật là một liều thuốc rất tốt để xua tan bớt phần nào sự mệt mỏi trong bạn.

Mẫu người phụ nữ năng động, tự tin

Những người phụ nữ năng động, tự tin luôn tạo ra một nguồn năng lượng rất lớn. Nguồn năng lượng đó rất tích cực, nó lan tỏa khiến cho những người xung quanh cũng cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Cũng chính vì vậy mà đàn ông luôn muốn ở bên cạnh những người phụ nữ như vậy.

Mẫu phụ nữ có chút lập dị

Mẫu phụ nữ có chút lập dị

Mẫu phụ nữ có chút lập dị

Không ít đàn ông thích một người phụ nữ có chút lập dị, vì đơn giản bản thân họ thấy thú vị và muốn khám phá. Người phụ nữ lập dị cũng có những cá tính riêng của họ, cá tính đấy đôi khi là là ưu điểm khiến đàn ông phải say mê, cuốn hút. Đa phần những người phụ nữ như vậy họ đều có tính độc lập cao, rất kiên định trong quyết định của mình.

Đó là những mẫu phụ nữ được nhiều người đàn ông say mê, tất cả đều mang tính tham khảo. Hi vọng rằng những chia sẻ trên hữu ích đối với bạn.