Nếu một ngày nào đó, bạn cảm thấy chồng mình không còn quan tâm, ân cần, thắm thiết với bạn nữa thì điều đó thật nguy hiểm. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với việc chồng mình đang dần chán nản vợ và cuộc hôn nhân này. Để ngăn chặn điều này xảy ra bạn cần phải nắm được những dấu hiệu chồng chán vợ để tìm cách giải quyết trong thời gian sớm để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Chồng có thêm những sở thích mà trước nay chưa có

Không quan tâm vợ như trước đây

Không quan tâm vợ như trước đây

Nếu như trước đây chồng bạn thường xuyên quan tâm tới bạn, bạn đi đâu, cùng với ai, ở đâu anh ấy đều muốn biết. Nhưng gần đây anh ấy lại không hứng thú với những hoạt động của bạn, mà có những sở thích mối quan tâm khác thì có lẽ bạn nên xem xét vì rất có thể anh ấy đang chán bạn.

Thường xuyên chê bai về ngoại hình của vợ

Khi còn mặn nồng chồng bạn thường xuyên khen vợ, ngắm vợ nhưng giờ đây anh ấy lại hay dùng những lời nói chê bai ngoại hình của bạn, ngay cả những chi tiết như kiểu tóc, quần áo bạn mặc cũng không khiến anh ấy thấy vừa mắt. Khi thấy dấu hiệu này bạn cần có sự đề phòng, vì đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy tình cảm của anh ấy dành cho bạn đang dần giảm đi.

Mọi việc ỉ lại cho vợ

Không giúp đỡ vợ, ỉ lại mọi việc cho vợ

Không giúp đỡ vợ, ỉ lại mọi việc cho vợ

Nếu khi còn yêu thương quan tâm thì chồng bạn chắc chắn sẽ giúp bạn trong công việc nhà. Hoặc ít nhất cũng sẽ xông xáo làm cùng vợ trong mọi việc. Nhưng khi anh ấy đã chán thì mọi công việc trong nhà anh ấy sẽ ỉ lại cho bạn, không muốn giúp đỡ bạn bất kỳ việc gì. 

Không trò chuyện, chia sẻ tâm sự với vợ

Đã là vợ chồng thì mọi việc đều chia sẻ với nhau, cùng nhau đồng cam cộng khổ, vui buồn có nhau. Bất cứ chuyện gì xảy ra anh ấy đều muốn tâm sự cùng vợ. Nhưng khi đã chán vợ thì cuộc nói chuyện của vợ chồng trở lên tẻ nhạt, câu chuyện chỉ mang tính chất có lệ. Trong bữa ăn anh ấy chỉ tập trung ăn thật nhanh mà không trò chuyện cùng bạn.

Thái độ không muốn về nhà, muốn ở một mình

không muốn về nhà, nguy cơ ngoại tình cao

không muốn về nhà, nguy cơ ngoại tình cao

Theo tâm lý học chỉ ra rằng những ông chồng chán vợ thường không muốn về nhà. Họ sẽ tìm đủ lý do để không về nhà sau giờ làm. Nếu miễn cưỡng về nhà thì anh ấy cũng chỉ muốn nhanh chóng ăn uống rồi trốn vào phòng một mình chơi game, nghịch điện thoại, lướt web. Tuyệt đối không dành thời gian bên vợ, hỏi han vợ, quan tâm vợ.

Thờ ơ trong chuyện chăn gối

Như chúng ta biết thì chuyện chăn gối của vợ chồng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần gìn giữ lửa tình yêu. Nhưng nếu anh ấy thờ ơ, lạnh nhạt, không có nhu cầu trong chuyện chăn gối với vợ trong một thời gian dài thì bạn nên nghĩ tới việc anh ấy đang dần chán bạn nên không thiết tha gì chuyện chăn gối.

Thờ ơ, lạnh nhạt trong chuyện chăn gối

Thờ ơ, lạnh nhạt trong chuyện chăn gối

Luôn tìm cách lảng tránh câu hỏi, ảnh mắt của vợ

Khi anh ấy chán bạn, anh ấy sẽ tìm cách lảng tránh những câu hỏi của bạn, ánh mắt của bạn. Khi này bạn cần điều tra ngay xem liệu anh ấy chán vợ hay đã có mối quan hệ ngoài luồng nào khác nhé.

Hay đem vợ ra so sánh với người khác

Khi còn yêu nhau, người phụ nữ luôn được đàn ông coi trọng, nâng niu, khen ngợi. Nhưng tới một ngày nào đó, bạn phát hiện anh ấy thường xuyên so sánh bạn với những người phụ nữ khác thì bạn cần nghĩ tới việc anh ấy đang chán bạn muốn tìm người hơn bạn, khả năng ngoại tình của anh ấy là rất cao.

Tỏ thái độ trước sự quan tâm của vợ

Tỏ thái độ không hài lòng khi vợ quan tâm

Tỏ thái độ không hài lòng khi vợ quan tâm

Tâm lý chung của bất cứ ai cũng vậy. Khi bạn đã chán ghét một ai đó thì họ có làm bất cứ điều gì thì bạn cũng thấy không vừa ý. Đàn ông cũng vậy, khi yêu thương nồng thắm thì dù bạn có làm điều gì nhỏ bé cũng sẽ khiến cho anh ấy cảm động, hạnh phúc. Nhưng một khi anh ấy đã chán thì dù bạn có hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc vẫn khiến anh ấy thấy khó chịu.

Hay nổi cáu, to tiếng với vợ

Bản chất của đàn ông khi yêu họ sẽ rất nhẹ nhàng, thường sẽ nhường nhịn phụ nữ. Nhưng khi họ chán thì họ luôn có những cái cớ để vin vào đó mà nổi cáu, to tiếng, cãi vã với bạn. Khi điều này xảy ra thường xuyên đồng nghĩa với việc anh ấy đang rất chán bạn và chán luôn cả cuộc hôn nhân với bạn.

Không còn lưu giữ những kỷ niệm

Không còn nhớ những kỷ niệm với vợ

Không còn nhớ những kỷ niệm với vợ

Cuộc sống vợ chồng sẽ có rất nhiều những dấu mốc kỷ niệm, nhưng khi bạn nhắc tới với anh ấy thì anh ấy lại tỏ thái độ, không còn quan tâm tới kỷ niệm đó nữa thì đó cũng là một dấu hiệu nghi ngờ việc anh ấy chán bạn. Đặc biệt trong tình cảm thì kỷ niệm luôn là những điều khiến cả 2 cùng muốn lưu giữ, muốn cùng nhau ôn lại. Chỉ khi anh ấy chán mối quan hệ với bạn thì anh ấy cũng không còn coi trọng những kỷ niệm với bạn nữa.

Trên đây là những chia sẻ của thám tử T&T về dấu hiệu cho thấy chồng chán vợ. Nếu phát hiện chồng bạn đang có những dấu hiệu như trên thì hãy nhanh chóng tìm hiểu xem nguyên nhân là gì để sớm có hướng giải quyết phù hợp tránh để lâu dẫn tơi việc chồng ngoại tình nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc với gia đình của mình.

=>> Tham khảo ngay: Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình nhanh chóng, chính xác