Qua quá trình tiếp nhận và xử lý các yêu cầu theo dõi chồng ngoại tình của trung tâm thám tử T&T, các thám tử của chúng tôi đã đúc kết lại được những dấu hiệu chính nhận biết chồng ngoại tình. Trong bài chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết để chị em phụ nữ nắm được và có biện pháp xử lý kịp thời tránh để lâu hậu quả khôn lường.

Trong gần 20 năm phục vụ cho nghề thám tử, thám tử tư của T&T được các khách hàng chia sẻ cũng như việc chúng tôi quan sát hàng ngày thông qua các nhiệm vụ về điều tra ngoại tình có rút ra được những dấu hiệu chính báo hiệu cho việc chồng ngoại tình như sau:

Chồng chú trọng hơn về ngoại hình 

Chồng trau chuốt hơn về ngoại hình

Chồng trau chuốt hơn về ngoại hình

Bình thường anh ấy vốn không phải người quá quan trọng về ngoại hình của mình nhưng bỗng một ngày anh ấy trở nên chăm chút, trau chuốt cho ngoại hình chỉ trong trường hợp họ đi gặp ai đó quan trọng hoặc đối tượng mà họ đang thương nhớ mà thôi. Nếu bạn phát hiện ra ngày nào anh ấy cũng quần áo nuột nà, đầu tóc gọn gàng, vuốt keo các kiểu, nước hoa thơm phức thì hãy nghĩ ngay tới việc anh ấy đang muốn tạo ấn tượng với người khác giới nhé!

Không đeo nhẫn cưới khi đi ra ngoài

Nhẫn cưới được xem là kỷ vật thiêng liêng, là sợi dây gắn kết minh chứng cho tình yêu đôi lứa mặn nồng. Với mỗi cặp vợ chồng họ đều trân trọng chiếc nhẫn cưới, bởi vậy mà họ luôn đeo trên tay, như một sự nhắc nhở họ về gia đình hạnh phúc.

Nhưng nếu tới một ngày nào đấy bạn phát hiện anh ấy hay tháo nhẫn cưới khi đi ra ngoài hoặc đi làm, chỉ khi về nhà mới đeo. Trong trường hợp này bạn cần xem xét tới dấu hiệu anh ấy ngoại tình. Dù anh ấy có là người đãng trí thì chỉ 1 lần, 2 lần chứ không thể tháo ra hoài như vậy. Việc tháo nhẫn cưới sẽ giúp cho người đàn ông dễ dàng tán tỉnh các cô gái khác, để họ không biết rằng anh ấy đã có gia đình.

Chồng lạnh nhạt trong chuyện chăn gối

Lạnh nhạt chuyện chăn gối

Lạnh nhạt chuyện chăn gối

Nếu một ngày bạn cảm thấy chuyện chăn gối của vợ chồng bạn giảm sút đi, bạn cần xem xét ngay những nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Bạn thử kiểm tra xem có phải anh ấy có vấn đề về sức khỏe hay chức năng sinh lý bị suy giảm hay không. Nếu không phải những vấn đề đó thì chắc chắn là do chồng bạn đã bị vắt kiệt sức lao động ở bên ngoài rồi nên khi về tới nhà mới không còn đủ sức lực để phục vụ vợ chuyện chăn gối nữa rồi.

Có nhiều cuộc hẹn bất thường hơn

Dù biết rằng khi đi làm thì không thể tránh được việc phải đi công tác hay những cuộc hẹn nhậu hoặc họp hành đột xuất mà không được báo trước về thời gian. Tuy nhiên nếu việc này diễn ra bất thường thì bạn cần phải xem xét vấn đề trung thực về chồng mình. Nếu anh ấy không thể đưa ra được những lý do chính đáng thì bạn cũng cần xem xét việc chồng bạn đang có những mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài. Có khả năng anh ấy đang lén lút gặp gỡ nhân tình bên ngoài.

Tính cách, hành vi thay đổi

Thay đổi về tính cách, hành vi

Bạn nên biết rằng mọi sự thay đổi đều có những nguyên do của nó. Khi người đàn ông ngoại tình lén lút bên ngoài thì dù họ có khéo léo đến mấy cũng không thể dấu diếm mãi được. Đặc biệt với một người đang yêu thì tâm lý hiển nhiên sẽ có những thay đổi khác thường so với những người bình thường.

Theo nghiên cứu thì khi người đàn ông ngoại tình họ thường thay đổi tâm sinh lý và hành vi theo các dạng sau:

Đột nhiên có những hành động lãng mạn đối với vợ. Họ sẽ coi đó như hành động để bù đắp cho lỗi lầm về hành vi vụng trộm của mình. 

Họ hay vô cớ giận dỗi hoặc cố tình gây sự với vợ để lấy lý do chính đáng để lén lút với nhân tình bên ngoài. Điều đặc biệt họ sẽ không bao giờ để vợ đến gần chạm vào điện thoại hoặc xem tin nhắn của mình. Nếu vợ có cầm được điện thoại thì chắc chắn họ sẽ nhanh chóng lấy lại, hoặc điện thoại đã được đặt mật khẩu mới mà vợ không biết. Bởi điện thoại có lẽ là bằng chứng ngoại tình rõ nhất của người đàn ông.

Nếu phát hiện thấy chồng bạn có những biểu hiện trên thì hãy nghĩ tới khả năng cao là anh ấy đang có người phụ nữ bên ngoài. Linh cảm của phụ nữ luôn chính xác, bởi vậy hãy tin vào trực giác, linh cảm của bản thân. 

Nếu bạn nghi ngờ chồng mình ngoại tình thì hãy nhanh chóng điều tra xác nhận thông tin, những nghi ngờ đó xem có đúng hay không để kịp thời ngăn chặn sự việc khi còn sớm. Tránh để mọi việc đi quá xa dẫn tới những hậu quả không lường trước được.

Để xác minh việc ngoại tình của chồng, bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của trung tâm thám tử T&T của chúng tôi. Các thám tử sẽ giúp bạn điều tra nhanh chóng. Để biết thêm thông tin về dịch vụ vui long liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0974. 007. 007