Chúng ta thường nghĩ chỉ có đàn ông mới muốn đi tìm cảm xúc mới lạ bên ngoại, mới có hiện tượng chán cơm thèm phở. Nhưng không, suy nghĩ đó không còn phù hợp nữa rồi. Ngày nay số trường hợp phụ nữ ngoại tình là rất nhiều, rất phổ biến trong xã hội. Vậy những dấu hiệu phụ nữ ngoại tình như thế nào? Làm thế nào để bạn có thể nhận biết điều đó? Nếu bạn quan tâm thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thực trạng việc ngoại tình ở phụ nữ

Tỷ lệ phụ nữ ngoại tình hiện nay tăng đáng kể

Tỷ lệ phụ nữ ngoại tình hiện nay tăng đáng kể

Cách đây khoảng 5 năm trở về trước chúng ta có thể thấy rằng tỷ lệ phụ nữ ngoại tình là rất ít, hiếm. Nhưng càng những năm gần đây thì tỷ lệ đó càng tăng nhanh, chênh lệch giữa tỷ lệ nam/nữ ngoại tình là không đáng kể. Trong đó phải kể tới trường hợp phụ nữ ngoại tình nơi công sở, chiếm phần lớn trong các vụ ngoại tình ở phụ nữ.

Trong thâm niên 20 năm trong nghề thám tử, cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình thì trung tâm thám tử T&T đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu theo dõi, điều tra về người vợ vì các ông chồng nghi ngờ vợ mình ngoại tình thông qua những biểu hiện khác lạ. Đặc biệt vài năm trở lại đây, số yêu cầu điều tra về phụ nữ ngoại tình mà trung tâm thám tử T&T tiếp nhận lại tăng lên rất nhiều.

Trong hàng ngàn những yêu cầu theo dõi, điều tra đó thì phải có tới gần 95% khi các thám tử theo dõi cho kết quả là chị em phụ nữ ngoại tình thật. Nếu bạn cũng có những nghi ngờ về người phụ nữ của mình thì hãy đọc ngay những điểm chú ý sau về dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình mà các thám tử của chúng tôi đã đúc kết lại được.

Đầu tư, chăm chút cho ngoại hình rất nhiều

Dành nhiều thời gian chăm chút cho ngoại hình

Dành nhiều thời gian chăm chút cho ngoại hình

Dẫu biết rằng là phụ nữ thì hầu như ai cũng muốn làm đẹp, quan tâm tới nhan sắc, ai cũng muốn mình luôn tươi mới, rực rỡ như một bông hoa. Hàng ngày chị em phụ nữ dành ra hàng chục phút để trang điểm, sửa soạn trước khi ra ngoài có lẽ là điều quá quen thuộc với mỗi ông chồng. Tuy nhiên bỗng một thời gian bạn nhận thấy vợ của mình ngày nào cũng mất nhiều thời gian trang điểm, lựa đồ, cầu kỳ, trước khi bước chân ra khỏi nhà thì bạn hãy xem xét lại nhé. Bởi khi một người phụ nữ có sự thay đổi đột ngột về ngoại hình như vậy thì chỉ có 2 lý do có thể xảy ra. Một là cô ấy bị đả kích bởi ai đó về ngoại hình của mình nên muốn thay đổi, hai là cô ấy đang muốn gây ấn tượng, tạo hình ảnh đẹp với một người khác giới bên ngoài.

Chúng ta cần phần biệt điều này, đó là phụ nữ độc thân và phụ nữ đã có gia đình sẽ rất khác nhau. Phụ nữ có gia đình rồi thì phần lớn thời gian của họ dành cho việc chăm sóc chồng con, lo toan việc nhà, đối nội, đối ngoại. Hiếm có ai mà thay đổi dành mấy tiếng đồng hồ chỉ để trang điểm, lựa đồ cả.

Đột nhiên thích chụp ảnh, dùng mạng xã hội

Dành nhiều thời gian cho mạng xã hội, chụp ảnh

Dành nhiều thời gian cho mạng xã hội, chụp ảnh

Bạn cứ thử hình dung xem, một người phụ nữ đã có gia đình, ngoài thời gian đi làm thì khi về nhà họ sẽ rất bận rộn, thời gian rảnh là rất ít nên đa phần họ dành ít thời gian cho mạng xã hội. Nhưng khi họ cảm thấy cô đơn, thấy thiếu thốn tình cảm, muốn tìm kiếm cảm xúc mới lạ hay một chỗ dựa về tinh thần thì họ sẽ chăm chỉ dùng mạng xã hội nhiều hơn đó. Có thể chỉ là những người bạn chưa bao giờ quen biết nhưng khi trò chuyện họ thấy hợp nhau thì một cuộc gặp gỡ cũng không hiếm đúng không? Đặc biệt điều này rất dễ xảy ra với những người vợ có chồng luôn bận rộn với công việc, đi làm suốt, không có thời gian dành cho vợ, cho gia đình, không quan tâm tới những tâm tư tình cảm hàng ngày của người vợ.

Không còn hứng thú trong chuyện chăn gối với chồng

Hững hờ trong chuyện chăn gối vợ chồng

Hững hờ trong chuyện chăn gối vợ chồng

Trong tình yêu hay hôn nhân thì chuyện chăn gối luôn là một yếu tố quan trọng giúp duy trì lửa tình giữa vợ và chồng. Khi họ cảm nhận được yêu thương nồng cháy thì lúc nào người phụ nữ cũng luôn khao khát, đam mê mãnh liệt với chuyện ấy. Cho nên nếu bạn thấy vợ mình không còn hứng thú với việc hòa hợp của vợ chồng trong 1 thời gian thì bạn cần nghĩ tới việc rất có thể vợ bạn đang có những mối bận tâm tình cảm khác bên ngoài.

Đột nhiên quan tâm nhiều tới giờ giấc, lịch trình hàng ngày của chồng

Sự chung thủy trong tình cảm, hôn nhân của mỗi người thuộc phạm trù tự giác, không ai có thể làm thay điều đó cho mình. Nên khi người bợ muốn giấu chồng, lén lút có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác bên ngoại thì bạn sẽ rất khó để phát hiện, nếu phát hiện thì cũng là một thời gian sau. 

Quan tâm quá mức tới lịch trình của chồng

Quan tâm quá mức tới lịch trình của chồng

Bỗng một ngày bạn nhận ra, tại sao dạo gần đây vợ mình lại quan tâm, hỏi han nhiều về lịch trình hàng ngày của mình thế nhỉ? Thì bạn cần xem lại ngay nhé, việc quan tâm một cách quá mức về lịch trình của bạn có thể là vì cô ấy đang lo sợ, đang giấu diếm bạn điều gì đó. Việc biết rõ thời gian, lịch trình của bạn cũng là một cách để cô ấy sắp xếp những cuộc gặp gỡ với đối tượng mà cô ấy đang có tình cảm ngoài luồng. 

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản mà chúng tôi đúc kết được trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ về theo dõi, điều tra ngoại tình ở phụ nữ. Hi vọng sẽ phần nào giúp phái mạnh của chúng ta có thêm cơ sở để xác minh nghi vấn về vợ có đang ngoại tình không. Tuy nhiên mọi dấu hiệu trên đều mang tính tương đối, không phải hoàn toàn chính xác, các bạn chỉ nên tham khảo để có thêm kết luận cho mình. Còn để xác minh chính xác nhất việc vợ bạn có ngoại tình hay không, bạn vẫn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình của văn phòng thám tử T&T.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline:0974. 007. 007