Ngoài những nguyên nhân phụ nữ ngoại tình ở phía người phụ nữ thì còn có những nguyên nhân bắt nguồn từ phía người đàn ông của họ, người chồng, người người yêu. Những nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình phần 2 hôm nay sẽ phân tích cho quý bạn đọc hiểu rõ hơn nhé!

Những nguyên nhân từ phía người đàn ông

Người chồng không dành thời gian cho vợ

Người đàn ông không dành thời gian cho vợ

Người đàn ông không dành thời gian cho vợ

Điều đặc trưng ở người phụ nữ là dù là lúc yêu hay lúc kết hôn rồi thì họ vẫn luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và lãng mạn từ phía người chồng. Làm gì có người phụ nào mà không thích được quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng từ chồng. Bạn có công nhận với chúng tôi rằng phụ nữ đa phần đều mong muốn được người đàn ông của mình lãng mạn, tặng hoa, tặng quà, dẫn đi chơi, đi du lịch, đi mua sắm… hết mực yêu thương, dành thời gian ở bên cạnh để chia sẻ cùng họ. Thêm vào đó là đời sống vợ chồng, chuyện chăn gối cũng sẽ là một biện pháp hữu hiệu để hâm nóng tình yêu thường xuyên của mỗi cặp vợ chồng. Với phụ nữ dù họ không nói ra những người phụ nữ nào cũng mong muốn được như vậy. Là phụ nữ họ luôn cần sự che chở, bảo vệ từ đàn ông. Những cái ôm, những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm, vỗ về sẽ làm xua tan những nỗi cô đơn trong con người họ. Đàn ông đừng bao giờ tin vào câu nói “em không sao đâu, em ổn, em ở một mình cũng được” của phụ nữ. Bởi khi họ nói vậy là khi họ cần đàn ông bên cạnh mình nhất.

Khi người phụ nữ không được người chồng của mình đáp ứng, thỏa mãn những nhu cầu cơ bản người phụ nữ sẽ cảm thấy tổn thương, buồn, lạc lõng trong cuộc sống. Những điều đó cứ thế tích tự lại và tăng dần theo thời gian sẽ trở thành một quả bom luôn trong tình trạng bùng nổ bất cứ lúc nào. Khi những nỗi buồn, tổn thương cộng với những áp lực trong cuộc sống sẽ khiến họ tìm sự quan tâm, chia sẻ từ người đàn ông khác.  Khi gặp được người đàn ông cưng chiều họ, lắng nghe chia sẻ, quan tâm tới họ thì việc ngoại tình rất dễ xảy ra.

Đàn ông là người phản bội

Đàn ông là người phản bội trước

Đàn ông là người phản bội trước

Nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ chỉ vì suy nghĩ của một bộ phận phụ nữ là chồng ăn chả thì vợ ăn nem. Nếu ngay từ ban đầu, người đàn ông tốt, biết quan tâm chăm lo cho vợ con thì người phụ nữ chắc chắn sẽ không phụ lòng mà đi cặp bồ . Nhiều trường hợp chính vì người đàn ông đã phản bội họ trước nên người vợ mới trả thù bằng cách tìm nhân tình bên ngoài.

Trong xã hội phát triển bình đẳng như hiện nay, phụ nữ sẽ không nhẫn nhịn mãi, họ sẽ bảo vệ cái tôi của họ, họ vùng lên chứng minh họ cũng làm được những điều mà đàn ông cho rằng chỉ họ có quyền.  Chính vì thế khi bạn đã phản bội vợ của mình thì niềm tin về bạn, về tình yêu trong cô ấy sẽ mất đi và việc cô ấy có nhân tình là điều sớm muộn mà thôi.

Tình yêu sâu đậm bao nhiêu thì khi đổ vỡ cũng đớn đau bấy nhiêu. Tin tưởng nhau nhiều thất vọng sẽ nhiều. Và khi mọi thứ vượt quá giới hạn chịu đựng của người phụ nữ họ sẽ buông xuôi và ngả vào vòng tay của người đàn ông khác. Cuối cùng kết thúc một cuộc hôn nhân là sự chia ly, đau khổ.

Lời khuyên dành cho các ông chồng

Cần điều tra rõ trước khi đưa ra quyết định

Cần điều tra rõ trước khi đưa ra quyết định

Khi bạn cảm nhận được người phụ nữ của mình có sự thay đổi, dù là tích cực hay tiêu cực thì bạn cần tìm hiểu thật rõ. Bởi từ những thay đổi nhỏ bé ấy cũng có thể tiềm ẩn những nguy cơ cao về việc ngoại tình. Để phát hiện việc ngoại tình của vợ sớm bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi điều tra ngoại tình để có phương án giải quyết tốt nhất trước khi mọi việc đi quá xa. 

Thay vì bị động trong chính hôn nhân của mình, bạn cần là người chủ động để mọi việc có thể diễn ra theo ý của bạn, tình cảm, hạnh phúc mà bạn muốn. Trong trường hợp này các thám tử sẽ giúp bạn xác minh chính xác liệu có phải vợ bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng hay không.

Nếu cần sự trợ giúp hỗ trợ từ các thám tử, bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm thám tử T&T qua các phương thức sau:

HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng:0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com