Tìm hiểu về các thiết bị theo dõi ngoại tình phổ biến hiện nay

Ngày nay, ngoại tình là một vấn đề gây ra các hậu quả vô cùng lớn đối với hạnh phúc gia đình. Nó cũng chính là nguyên nhân dẫn tới việc ly hôn, ảnh hưởng đến cuộc sống của con và là nguyên nhân dẫn tới các tệ nạn xã hội. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các thiết bị theo dõi ngoại tình phổ biến hiện nay nhằm giúp các gia đình sớm có biện pháp kịp thời để ngăn chặn tình trạng này.

thiết bị theo doi ngoại tình

thiết bị theo doi ngoại tình

Các thiết bị theo dõi ngoại tình

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay đã cho ra đời các thiết bị theo dõi chồng ngoại tình có nhiều chức năng và mẫu mã khác nhau. Điều này làm cho nhiều người tiêu dùng thấy bối rối. Sau khi nghiên cứu thị trường chúng tôi đã tìm thấy các thiết bị phổ biến sau:

A1 Mini – Thiết Bị GPS Siêu Nhỏ Bí Mật dành cho xe máy

Cách đơn giản nhất để có thể theo dõi và phát hiện ngoại tình đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được là gắn thiết bị định vị gps gắn vào phương tiện xe máy, ô tô. Thiết bị theo dõi ngoại tình A1 Mini là dòng sản phẩm định vị thông dụng số một Việt Nam hiện nay chuyên về Định Vị – Theo Dõi Bí Mật sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên của bạn. Từ đó, bạn có thể biết rõ chồng/ vợ của mình đang ở đâu.

Với thiết bị định vị A1 mini với các ưu điểm như

  • Được sử dụng Công Nghệ GPS của Bộ Quốc Phòng Mỹ giúp định vị chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu?
  • Nó là thiết bị siêu với kích thước chỉ bằng “Ngón Tay”. Sản phẩm này được đánh giá là nhỏ nhất hiện nay giúp lắp dấu kín bên trong xe mà không lo bị phát hiện.
  • Dễ sử dụng vì nó có phần mềm Quản lý trên Điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt.
  • Lắp đặt, sử dụng đơn giản

Định vị A9 – Thiết bị định vị xe không dây

Cách sử dụng thiết bị Định vị không dây A9 cho xe máy hoặc ô tô rất đơn giản bạn chỉ cần mua nó về rồi bỏ theo xe là định vị được. Đối với xe máy thì quý khách cần lưu ý xem với kích thước thiết bị có thế dấu vào cốp xe hay dính vào vị trí nào trên xe để đảm bảo bí mật.

Thiết bị định vị theo dõi không dây A9 là dòng sản phẩm định vị cao cấp sử dụng PIN sạc như PIN điện thoại với dung lượng PIN 9000mA siêu khủng (Gấp 4 lần pin của  iphone).

Vì vậy mà nó sẽ cho phép thiết bị hoạt động ổn định và bền bỉ. Ngoài những tính năng chính là định vị, thiết bị này còn có một số tính năng hữu ích khác như: Khoanh vùng địa chỉ, SOS cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp.

Thiết bị định vị dòng cao cấp T1- siêu nhỏ

Thiết bị định vị Mini siêu nhỏ T1 là dòng thiết bị định vị Mini được các chuyên gia về công nghệ định vị đánh giá số số hiện nay. Chúng sở hữu tối ưu và hiệu quả khi xét về hai tiêu chí Độ chính xác GPS và thời lượng PIN

Thiết bị theo dõi ngoại tình này tương đối dễ dùng và tiện lợi. Nó sẽ giúp bạn có thể biết chính xác vị trí hiện tại vợ/ chồng bạn đang ở đâu, đang dừng hay đang di chuyển, di chuyển với vận tốc bao nhiêu, dừng trong bao lâu.

Đặc biệt là Định vị T1 có thể giúp bạn xem lại lịch sử di chuyển của xe trong vòng 90 ngày. Ngoài ra thiết bị này được trang bị Chíp GPS Định vị 8 nhân dòng cao cấp kết hợp với App- ứng dụng chuyên nghiệp được cài trực tiếp vào điện thoại, máy tính bảng.

Kinh nghiệm chọn mua các thiết bị theo dõi ngoại tình

Việc ngày nay có quá nhiều thiết bị theo dõi ngoại tình là là khó khăn đối với rất nhiều người. Nếu không có kinh nghiệm thiết bị sẽ không giúp bạn có được kết quả như mong muốn hay dễ hỏng hóc. Thấu hiểu vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẽ các kinh nghiệm để giúp bạn mua được thiết bị theo dõi ngoại tình như:

  • Để có thể dễ dàng cài đặt và khó bị phát hiện thì bạn nên chọn loại thiết bị định vị theo dõi có kích thước nhỏ gọn và kín đáo.
  • Ngoài ra, bạn cũng nên chọn loại thiết bị chất lượng tốt, có độ bền cao, an toàn cho xe khi sử dụng.
  • Lưu ý tiết là các thiết bị theo dõi ngoại tình phải có phần mềm dễ sử dụng. Và giúp bạn định vị vị trí chính xác tuyệt đối và báo cáo địa điểm cụ thể.

Chỉ cần các thiết bị đạt được những tiêu chí trên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính năng của thiết bị đó. Vì vậy, khi đi mua bạn hãy lưu ý hỏi kỹ người bán hàng về các tính năng của thiết bị nhé.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về các thiết bị theo dõi ngoại tình tốt và phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn chọn mua được thiết bị như ý muốn.