Như chúng ta đã biết thì ngoại tình luôn là hành vi trái đạo đức, bị xã hội lên án và căm ghét. Nhưng hiện nay tỷ lệ người ngoại tình sau hôn nhân tăng lên rất nhiều, đặc biệt ở đàn ông tỷ lệ ấy tăng chóng mặt. Lý do gì khiến đàn ông lại ngoại tình nhiều đến vậy? Liệu có phải họ tìm được điều gì vô cùng yêu thích trong những cuộc tình ngoài luồng đó? Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề này, hãy cùng thám tử của T&T phân tích trong bài viết này nhé!

Để có thể hiểu được rõ vấn đề này thì điều đầu tiên chúng ta phải trả lời được những câu hỏi sau đây:

” Đàn ông thích ngoại tình vì lý do gì? Người tình của họ mang lại điều gì khiến đàn ông thích thú?”

Đàn ông thích cái lạ, cái đẹp của người tình

Bất kỳ người đàn ông nào đều thích cái đẹp, cái lạ

Bất kỳ người đàn ông nào đều thích cái đẹp, cái lạ

Người đàn ông sinh ra đã có bản năng là tìm kiếm và chinh phục. Đặc biệt họ luôn bị thu hút, cuốn vào cái đẹp, khi bị cái đẹp hấp dẫn họ sẽ tìm mọi cách để chinh phụ nó. Dù biết ở nhà vợ mình có đẹp đến đâu đi nữa thì đàn ông cũng sẽ không bao giờ dừng lại ở việc ngắm mỗi vợ mình đâu. Bởi họ ngắm nhiều quá rồi cũng chán. Mà việc chán cũng là một trong những lý do khiến đàn ông tìm cái đẹp khác, mà điều đó thì rất dễ để ngoại tình.

Các cụ đã có câu “ một của lạ bằng tạ của quen” chính vì thế mà cái lạ bao giờ cũng được đàn ông hào hứng, thích thú hơn. Cho nên đàn ông thường rất hay có những hành động như đá lông nheo, liếc mắt, nói lời có cánh để khen ngợi những người phụ nữ khác khi vợ họ không có ở đấy. Nhiều người đàn ông đã có vợ nhưng vẫn coi việc tán tỉnh phụ nữ như một thói quen vậy, nếu không có thì sẽ thấy thiếu thốn không chịu được. Đặc biệt số người thay người tình như thay áo cũng không hề ít.

Xét ở khía cạnh nào đó thì người đàn ông đa tình luôn coi việc chinh phục người phụ nữ là một thú vui của bản thân. Anh ta chỉ muốn thêm vào danh sách những người tình của mình chứ chưa bao giờ có ý định sẽ bớt đi một ai. Việc sở hữu được nhiều bông hồng đẹp sẽ làm anh ta có cảm giác được thỏa mãn , được tận hưởng, chìm đắm và thưởng thức cái đẹp, cái mà anh ta cho là lạ.

Thích cảm giác lén lút, chinh phục, phiêu lưu

Thích cảm giác lén lút, phiêu lưu

Thích cảm giác lén lút, phiêu lưu

Mọi người có công nhận một điều là con người luôn cảm thấy rất phấn khích, hứng thú khi thành công trong việc lén lút làm điều gì đó mà không ai biết không? Việc giấu giếm, ngày này qua tháng nọ mà chẳng một ai biết được bí mật của mình, đem lại cho đàn ông cái cảm giác vừa sợ vừa thích, như kiểu tự thử thách bản thân vậy, nên nó hứng thú đến khó tả.

Người đàn ông ngoại tình có thể giấu vợ để lén lút cặp kè một lúc nhiều cô gái. Nhưng khi về tới nhà anh ta vẫn có thể hoàn thành trách nhiệm với gia đình, vợ con mà người vợ không hề nghi ngờ. Gia đình vẫn sinh hoạt như bình thường, nhưng bên ngoài anh ta lại đang phóng túng cho những thú vui khoái lạc của mình.

Nhiều người đàn ông coi việc thành công lén lút trong ngoại tình như một chiến tích của bản thân. Chiến tích đó được họ ngụy trang rất tốt, với những ông chồng cao thủ trong làng ngoại tình thì có lẽ việc các bà vợ tìm ra được dấu hiệu ngoại tình là vô cùng khó. Trong trường hợp này hãy nhờ tới sự giúp đỡ của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình nhé.

Thích cảm giác tự do yêu đương

Thích tự do yêu đương

Thích tự do yêu đương

Theo các nghiên cứu về tâm lý tình cảm đã chỉ ra rằng đàn ông cực kỳ ghét cảm giác phải nghe sự chỉ đạo của ai đó, phục tùng theo ý của ai đó, đặc biệt là phụ nữ. Khi còn yêu chưa kết hôn thì chị em phụ nữ thường tỏ vẻ biết cảm thông, lắng nghe và chia sẻ, để đối phương có thể ngã gục vào lưới tình của mình. 

Nhưng nhiều trường hợp thì lúc yêu và lúc cưới về rồi khác xa nhau một trời một vực. Có thể khi yêu bạn sẽ được chiều chuộng, được tôn trọng nhưng khi cưới về mọi thứ thay đổi, cảm giác bị bó buộc bới vợ khiến nhiều người đàn ông khó chịu mà ra ngoài tìm nhân tình. Bởi đơn giản những cô bồ sẽ chẳng bao giờ hỏi họ rằng anh đang làm gì? ở đâu? Với ai?. Với những cô bồ chỉ đơn giản anh rảnh thì qua với em, nếu anh bận thì mai anh qua. Những cô bồ không bao giờ bắt đàn ông phải có mặt ở nhà đúng giờ như vợ, không cằn nhằn, than vãn như vợ…Ở cạnh nhân tình người đàn ông cảm thấy họ tìm lại được tuổi thanh xuân huy hoàng, của một thanh niên trai tráng.

Muốn đổi gió trong chuyện phòng the

Muốn đổi gió chuyện chăn gối, tìm cảm giác mới lạ

Muốn đổi gió chuyện chăn gối, tìm cảm giác mới lạ

Bên cạnh những yếu tố tình cảm, môi trường thì không thể không kể tới tầm quan trọng của chuyện chăn gối. Đó là yếu tố quan trọng giúp duy trì tình cảm vợ chồng. Chuyện chăn gối khiến tình cảm được gắn kết khăng khít hơn.

Tuy nhiên với nhiều cặp vợ chồng không tìm được sự đồng điệu trong chuyện ấy cũng có thể do nguyên nhân về con cái, công việc….mà làm mất đi sự gắn kết giữa hai người. Nếu người chồng không thể thông cảm cho vợ thì việc họ muốn ra ngoài giải tỏa là khó tránh khỏi.

Đàn ông ra ngoài tìm cảm giác khoái lạ rất nhiều, họ cặp kè với những cô nhân tình trẻ đẹp, nóng bỏng, quyến rũ, sexy, giúp họ thỏa mãn những khao khát cháy bỏng của bản thân trong chuyện chăn gối.

Kết luận

Tuy rằng đa phần đàn ông ngoại tình vì muốn trải nghiệm những cảm giác vui vẻ, khoái lạc, say mê nhất thời nhưng cũng có những người ngoại tình và muốn ruồng bỏ vợ con. Để tránh sự việc đi xa ngoài tầm kiểm soát của mình, khi thấy chồng có biểu hiện của việc ngoại tình bạn cần nhanh chóng điều tra xác minh ngay. Hãy để dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn điều đó.