Xem tướng đàn ông trăng hoa như thế nào?

Để nhận diện đàn ông có tính ong bướm, dễ ngoại tình không những chỉ trông vào hành động mà còn có thể nhận diện qua đặc điểm bên ngoài cơ thể. Rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc không biết xem tướng đàn ông trăng hoa như thế nào để có thể xem người yêu hay chồng mình có phải thuộc nhóm đào hoa hay không? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu nhé!

xem tướng đàn ông hay ngoại tình

xem tướng đàn ông hay ngoại tình

Cách xem tướng đàn ông trăng hoa qua đặc điểm khuôn mặt

Mắt

Khi xem tướng đàn ông trăng hoa thì có thể để ý đến phần mắt, mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn, nơi truyền đạt tâm tư, tình cảm và suy nghĩ. Đối với đàn ông trăng hoa thì đôi mắt lại thường xuyên liếc ngang liếc dọc, lúc nói chuyện thì không nhìn thẳng mắt đối phương mà trông như nhìn người khác.

Người đàn ông nào có đôi mắt như thế này thì thường có tài ăn nói, hay dùng những lời nói đường mật, dễ nghe nên được nhiều cô gái yêu mến. Người đàn ông này sau kết hôn sẽ không được sống yên ổn trong bao lâu vì tính trăng hoa sẽ dễ khiến cho dễ dàng ngã vào tay người phụ nữ khác.

Hoặc người đàn ông có đôi mắt ướt thì đều là những người có sức hút lớn, tướng đào hoa lớn nên dễ cuốn hút phụ nữ.

Lông mày

Người đàn ông có dáng lông mày lộn xộn, không có đường nét rõ ràng thì thường sẽ có đầu óc đơn giản nhưng đời sống tình cảm lại rất đào hoa. Với những người như thế này thì tình yêu sẽ không phải là vĩnh viễn, họ chỉ coi như là nhu cầu sinh lí của mỗi người.

Anh ta rất khó có thể chung thủy với duy chỉ 1 mối tình nào đó, cuộc sống gia đình sẽ thường rất phức tạp bởi tính lăng nhăng của họ.

Mũi

Nếu người đàn ông có mũi nhỏ quá và gãy thì đó là biểu hiện của một người nóng vội, thiếu kiên nhẫn và cũng khó chung thủy trong tình yêu. Trong đời sống hôn nhân thì người này cũng có xu hướng sống dựa vào vợ, đến khi nào không có nơi an toàn thì anh ta sẽ dễ dàng tìm nơi mới.

Môi

Đa số những người có môi trên và dưới không đều nhau thì không đáng tin cậy, nếu có phần môi dưới dày, thêm nốt ruồi nữa thì là người có quá nhiều dục vọng. Người này rất dễ trở thành kẻ bắt cá 2 tay, phá đi hạnh phúc của chính gia đình mình.

Răng

Răng cũng chính là một trong các cách xem tướng đàn ông trăng hoa rất phổ biến, người đàn ông có răng nhọn, lượng răng ít thường nhát gan, bụng dạ hẹp hòi, hay tính toán chuyện nhỏ nhặt. Nếu thêm việc hay cười hở lợi thì là người có phận gia đình mỏng, cộng thêm tính trăng hoa nên cuộc sống gia đình thường bất hòa.

Cuộc sống hôn nhân thường xuất hiện mâu thuẫn, người đàn ông này sẽ trở mặt nhanh chóng, thậm chí công khai cặp kè với người khác để khiến vợ mình bị tổn thương.

Đàn ông có lông mày nữ

Đây là người có khuôn mặt trắng trẻo, trẻ trung giống như thiếu niên, người này có vận đào hoa nên rất dễ vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Bởi thường xuyên phải tiếp xúc với phái nữ nên lại có thêm cơ duyên để khiến phụ nữ yêu mến.

Phát hiện chồng trăng hoa thì nên nói gì?

Khi xem tướng đàn ông ngoại tình và phát hiện được người đàn ông của mình ngoại tình, bội bạc, lén lút quan hệ với người phụ nữ khác thì ai cũng đau đớn. Tuy nhiên, đừng mất bình tĩnh, hãy nhẹ nhàng và nói với chồng bạn những câu nói sau đây.

Anh ngoại tình từ bao giờ?

Có rất nhiều người phụ nữ sẽ tránh hỏi câu hỏi này vì sẽ khó chấp nhận sự thật khi biết thời điểm chồng ngoại tình. Tuy nhiên, sự thật càng tàn nhẫn thì lại càng không nên trốn tránh nó.

Chỉ khi nào thực sự biết chồng ngoại tình từ lúc nào, bắt đầu mối quan hệ như thế nào thì bạn mới có thể biết mình nên làm gì tiếp theo. Đối với người phụ nữ thì sẽ không thể nào bao dung với người đàn ông đã phản bội mình. Tuy nhiên, nếu trường hợp đó là trong lúc bạn mang thai, sinh con hoặc với người quen thì khó có thể tha thứ.

Anh muốn chấm dứt với nhân tình hay muốn em chấm dứt với anh?

Đây chính là câu nói khiến cho bất cứ người đàn ông đang ngoại tình nào cũng phải khiếp sợ. Vì câu nói này đồng nghĩa với việc là người vợ không còn muốn níu kéo hay van xin chồng quay lại nữa.

Đây cũng là cách để giúp cho người chồng bội bạc hiểu ra rằng, người phụ lúc này vẫn muốn cho mình cơ hội lựa chọn, cho chồng 1 con đường để quay về. Nếu như chọn nhân tình thì chắc chắn người đàn ông sẽ mất đi gia đình hiện tại của mình.

Anh có nghĩ đến việc con cái biết bố ngoại tình chúng sẽ như thế nào?

Đây cũng là một trong những câu nói giúp cho người đàn ông đã thay lòng thức tỉnh, cho họ nhận thức ra việc làm sai trái của mình sẽ khiến cho hôn nhân tan vỡ, vợ con đau khổ và tổn thương sâu sắc. Đối với con cái thì sẽ rất khó để chấp nhận việc bố không chung thủy.

Lúc này, sự ngưỡng mộ và tôn trọng dành cho người bố sẽ không còn nữa, thay vào đó là sự trách móc, oán hận. Trước những sự mất mát lớn như vậy thì đa phần người đàn ông sẽ nhận ra lỗi lầm và quay đầu lại.

Đó chính là cách để xem tướng đàn ông trăng hoa và những câu nói giúp thức tỉnh người đàn ông đang ngoại tình. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn, hãy để Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn!

Thám tử tư T&T

HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007